Ngày 19/6 vừa qua, Cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp WSUN và Cộng đồng sống khỏe – WHS Startup đã có một buổi gặp mặt và lắng nghe những chia sẻ quý giá về cách thức kiến tạo một mạng lưới thành công bền vững.

Café Khởi nghiệp là một dự án do Á hậu Qúy bà Nguyễn Thu Hương thành lập với mong muốn tạo nên một sân chơi cho những người khởi nghiệp, mà ở đó, họ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện cùng nhau. Đặc biệt là cơ hội để lắng nghe những kiến thức về khởi nghiệp trong thời đại số từ các Huấn luyện viên, các chuyên gia, các doanh nhân thành công trong lĩnh vực của họ, giúp người khởi nghiệp cảm thấy phần nào tự tin hơn trên bước đường khởi nghiệp của mình.

Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Nhà sáng lập WSUN và WHS

Chia sẻ về lý do tạo dựng WSUN cùng WHS dựa trên tiếp thị liên kết trên nền tảng số thì chị Nguyễn Thu Hương cho biết: “Bản thân tôi là một người tư vấn chiến lược cho khách hàng, trong quá trình nghiên cứu sự chuyển đổi của nền kinh tế, tôi nhận ra rằng công nghệ là một xu hướng, mà đã là xu hướng thì chúng ta bắt buộc phải thay đổi để phù hợp, nếu không sẽ bị bỏ lại phía sau. Trong quá trình tôi kết nối cộng đồng, tôi đã nghe được những trăn trở, khó khăn của người mới khởi nghiệp, từ nguồn vốn, mối quan hệ đến việc truyền thông sao cho hiệu quả. Sau một thời gian suy nghĩ, tôi đã quyết định kết hợp công nghệ với việc phát triển cộng đồng để tạo nên một “sân chơi”, giúp người khởi nghiệp có thể có một nền tảng vững chắc, bắt đầu việc kinh doanh của mình, đó là lý do ra đời WSUN và WHS.

Công nghệ dù tân tiến đến đâu cũng chỉ là công cụ, quan trọng là con người biết kết nối với nhau, tạo nên một liên minh vững chắc thì từ đó sẽ tạo nên những con người thành công”.

Là một doanh nhân nổi tiếng, là chuyên gia hoạt động nổi bật trong lĩnh vực tư vấn Chiến lược Marketing; Đào tạo Inhouse Marketing digital và Chuyển đổi số; Tư vấn giải pháp chuyển đổi số 4.0; Chiến lược Kinh doanh cho SME… , anh Tuấn Hà chia sẻ rằng hiện nay tiếp thị liên kết đang rất thịnh hành trên thế giới và rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng thành công mô hình này, đặc biệt là khoảng thời gian nền kinh tế gần như “đóng băng” do đại dịch Covid-19. Dự báo rằng mô hình này sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Doanh nhân Tuấn Hà – CEO Vinalink & The vuon; HLV Mạng lưới WSUN

Được mệnh danh là “Người kết nối”, chị Vũ Thanh Hải – Giám đốc phát triển WHS miền Bắc – HLV Mạng lưới WSUN – Phó chủ tịch Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam kiêm Chủ tịch chi hội Spa – Thẩm mỹ Hà Nội, chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng việc đồng hành cùng với một dự án đó là cái duyên bất ngờ, khi tôi nhận trách nhiệm là Phó chủ tịch Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam kiêm Chủ tịch chi hội Spa – Thẩm mỹ Hà Nội, được gặp gỡ với các chị em đang bước đầu khởi nghiệp thì nhận thấy một thực tế rằng, những người khởi nghiệp ban đầu họ rất nhiệt huyết, tuy nhiên sau khoảng thời gian chi tiền cho truyền thông quá nhiều nhưng kết quả nhận lại không như mong muốn thì “ngọn lửa” trong họ cũng nguội dần. Khi tôi biết đến Mạng lưới phụ nữ khởi nghiệp WSUN và Cộng đồng sống khỏe –WHS Startup và thấy được giá trị mà những mạng lưới này mang đến cho người khởi nghiệp là một mối quan hệ hợp tác cùng phát triển: doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với người khởi nghiệp và giữa những người khởi nghiệp với nhau. Đặc biệt hơn nữa, khi tham gia vào một cộng đồng với đa dạng các ngành nghề và trong các buổi gặp gỡ chúng ta sẽ có cơ hội tìm hiểu và các sản phẩm khác nhau, từ đó lựa chọn được những sản phẩm tốt với giá ưu đãi”.

Chị Vũ Thanh Hải – Giám đốc phát triển WHS miền Bắc – HLV Mạng lưới WSUN – Phó chủ tịch Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam kiêm Chủ tịch chi hội Spa – Thẩm mỹ Hà Nội

Đồng quan điểm với chị Vũ Thanh Hải, chị Bích Lợi – Founder & CEO DALSpa Academy, PCT Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC, Giám đốc phát triển WSUN Miền Bắc, Huấn luyện viên Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp – WSUN, bộc bạch: “DALSpa Academy đã có nhiều năm đào tạo tay nghề làm đẹp thì tôi nhận ra rằng để một học viên có thể nắm vững tay nghề rồi sau đó thành lập doanh nghiệp thì dễ, nhưng đa phần họ lại không có được những kĩ năng mềm cần thiết: kĩ năng nói chuyện trước công chúng, kĩ năng thuyết phục khách hàng, chiến lược để thu phục khách hàng, xây dựng thương hiệu cho cá nhân,… thì doanh nghiệp đó cũng khó lòng có thể tồn tại một cách lâu dài giữa một nền kinh tế luôn biến đổi không ngừng. Chính vì thế, việc gia nhập mạng lưới như WSUN và WHS là cần thiết để họ có thể tạo nên những mối quan hệ lâu dài cho doanh nghiệp cũng như được tiếp nhận những kiến thức bổ ích từ các chuyên gia hàng đầu”

Chị Bích Lợi – Founder & CEO DALSpa Academy, PCT Tổng liên đoàn Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế IFBC, Giám đốc phát triển WSUN Miền Bắc, Huấn luyện viên Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp – WSUN

Hoa Hậu Doanh Nhân Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT TMV Xuân Hương, Huấn luyện viên Mạng lưới WSUN

Nhớ lại quãng thời gian khởi nghiệp, đó là một chặng đường vô cùng gian nan đối với Hoa Hậu Doanh Nhân Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT TMV Xuân Hương, Huấn luyện viên Mạng lưới WSUN. Gia đình khó khăn nên không hỗ trợ được về mặt tài chính. Một mình bươn trải, mò mẫm, cùng tinh thần ham học hỏi, chị Xuân Hương không ngừng nỗ lực với ý niệm sẽ thành công vào một ngày không xa. Từ thuê mặt bằng với diện tích chỉ 5m2 rồi 40 – 50m2, chị đã quyết định phấn đấu để có cơ sở riêng. Để giờ đây, TMV Xuân Hương đã có hệ thống cơ sở chăm sóc sắc đẹp với quy mô lớn, hiện đại, với những kỹ thuật thẩm mỹ, làm đẹp hàng đầu trên thế giới. Quyết định đồng hành với WSUN, chị Xuân Hương mong muốn truyền lửa, tình yêu, nhiệt huyết của mình với các chị em trong cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp WSUN. Bằng kinh nghiệm 30 năm quý giá của mình, HLV Xuân Hương sẽ hỗ trợ hết sức cho những người phụ nữ để họ đủ tự tin khởi nghiệp, bước ra ngoài và xây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới 2019 Hồ Nguyễn Kim Sỹ – CEO Thương hiệu Thời trang YSG, HLV Mạng lưới WSUN, giới thiệu BST mới nhất của thương hiệu YSG cùng với đó là bí quyết để tạo dựng phong cách dựa trên trang phục công sở

Phần kết nối kinh doanh là cơ hội để mỗi người có thể giới thiệu thương hiệu của mình đến với mọi người

Buổi chia sẻ, gặp gỡ Cafe Khởi nghiệp đã kết thúc với những chia sẻ bổ ích đến từ những người đi trước và mở ra cho người khởi nghiệp một cộng đồng mà ở đó họ có được những sự hỗ trợ chu đáo nhất để tự tin phát triển kinh doanh. Hãy cùng tham gia để gặp gỡ cùng các chuyên gia vào các buổi Cafe Khởi nghiệp hàng tuần nhé!

Theo Cộng đồng sống khỏe

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.