Vào ngày 06/1 vừa qua, anh Hoàng Văn Nam, giám đốc điều hành WHS (World Healthcare Service) chính thức gia nhập mạng lưới phong cách doanh nhân Quốc tế (BSIN) với vai trò phó Chủ tịch mạng lưới, mở ra cơ hội hợp tác toàn diện trong chiến lược phát triển của WHS.

Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế (Business Style International Networking) được thành lập bởi Á hậu Quý Bà Thế Giới, Chuyên gia tư vấn chiến lược, thương hiệu và nhân hiệu, đồng thời là Trưởng ban tổ chức chương trình nhằm. Mạng lưới ra đời với mục tiêu mở ra mối liên kết sâu rộng giữa nhiều quốc gia trên thế giới, thúc đẩy cơ hội hợp tác giao thương giữa các doanh nhân thuộc Top 100.

Á Hậu Quý Bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương cùng các nam doanh nhân trong mạng lưới BSIN

Chia sẻ về lý do gia nhập mạng lưới BSIN, anh Hoàng Văn Nam chia sẻ:”Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế (BSIN) là không gian kết nối rộng lớn nhiều nam doanh nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tham gia mạng lưới là cơ hội để tôi có thể giới thiệu những dịch vụ mà WHS đang triển khai đến cộng động doanh nhân nói riêng và cả cộng đồng nói chung. Sứ mệnh nâng cao sự hiểu biết của cộng đồng về sức khỏe chủ động chắc chắn sẽ được truyền tải đến cộng đồng sâu rộng hơn sau gia nhập mạng lưới BSIN, tôi luôn tin như vậy”

Anh Hoàng Văn Nam tự hào khi được gia nhập mạng lưới BSIN

Việc anh Hoàng Văn Nam gia nhập mạng lưới BSIN tạo ra cả cơ hội và thách thức cho chiến lược phát triển của WHS. Những dịch vụ mà WHS cung cấp như tầm soát ung thư và bệnh mạn tính dựa trên bản đồ Gene được tuyên truyền sâu rộng hơn đến cộng đồng, đặc biệt là các nhóm có nguy cơ cao mắc ung thư và các bệnh mạn tính như tim mạch, tăng huyết áp, đái tháo đường giúp họ có những biện pháp phòng bệnh chủ động, tiếp cận với các kỹ thuật cao của y học hiện đại. Tuy nhiên, gia nhập BSIN cũng tạo ra không ít thách thức đòi hỏi WHS cần nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng mạng lưới chăm sóc sức khỏe toàn diện và xây dựng cộng đồng sống khỏe

Anh Hoàng Văn Nam (trái) và anh Trần Kim Hưng (Giám đốc điều hành WService)
cùng các nam doanh nhân

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.