Bác sĩ gia đình là mô hình phổ biến ở nhiều nơi bởi lợi ích và sự thuận tiện nó mang lại. Ở Việt Nam, mô hình này tuy khá mới mẻ nhưng càng ngày càng được phát triển và mở rộng. Một trong những hoạt động đặc trưng và mang tính chất đáp ứng cao của Bác sĩ gia đình là việc bác sĩ đến khám bệnh tại nhà người bệnh với nhiều thuận tiện và thoải mái.

Bác sĩ gia đình là người chăm sóc, quản lý sức khỏe, giúp cá nhận theo dõi và chăm sóc sức khỏe của mình. Một điều đáng quan tâm là với việc tìm đến dịch vụ Bác sĩ gia đình, nhiều người sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong khi nhiều bệnh viện đang trong tình trạng quá tải. Hơn nữa, khi khám bệnh tại nhà, các bác sĩ cũng sẽ có nhiều thời gian và công cụ cần thiết để nắm rõ được tình trạng của người bệnh một cách chi tiết nhất.

Dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh. Đó là người bệnh không phải mất nhiều thời gian chờ đợi khám bệnh, không phải đi đến bệnh viện trong điều kiện khó khăn về di chuyển, đặc biệt những trường hợp người già không đi lại được hoặc đối với trẻ em còn nhỏ tuổi, việc đi lại đến bệnh viện sẽ tốn nhiều nhân lực của gia đình. Trong khi mọi người đều bận rộn với công việc, sử dụng dịch vụ khám bệnh tại nhà là một giải pháp tối ưu.

Đối với nhiều phòng khám, các bác sĩ luôn trong sẵn sàng phục vụ bệnh nhân tại nhà, theo dõi và chăm sóc sức khỏe ngay từ ban đầu, mang tính liên tục, toàn diện cho người bệnh. Điều này giúp phát hiện ra những dấu hiệu bất thường của sức khỏe thông qua việc thăm khám định kỳ. Bên cạnh đó còn tư vấn mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe bất cứ lúc nào bệnh nhân có nhu cầu. Rất nhiều bệnh viện và phòng khám uy tín còn có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Khi đến nhà khám sẽ mang theo đầy đủ hệ thống máy móc, các trang thiết bị hỗ trợ thăm khám tại nhà.

Nói về mô hình Bác sĩ gia đình, tiến sĩ Nguyễn Thanh Phong – Chủ tịch HĐQT Phòng khám Đa khoa Bảo An Khang chia sẻ: “Việc chăm sóc, theo dõi người bệnh từ lúc còn khỏe mạnh hay khi vừa mới sinh ra sẽ giúp bác sĩ nắm được bệnh sử của người bệnh, diễn tiến bệnh lý để đề ra được những liệu pháp điều trị hiệu quả, nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng.”

Với những tiện ích và hiệu quả thiết thực, việc lựa chọn dịch vụ khám bệnh tại nhà thật sự là một giải pháp tối ưu. Dịch vụ Bác sĩ gia đình sẽ đáp ứng được nhu cầu  của bệnh nhân, giải quyết được những bức xúc, lo ngại khi khám chữa bệnh tại bệnh viện cũng như giảm thiểu tối đa những tổn thất về thời gian, tinh thần và tiền bạc. Bên cạnh đó, người bệnh còn nhận được sự an tâm cho bản thân và gia đình khi luôn nhận được sự hỗ trợ về y tế bất cứ lúc nào từ bệnh viện hay phòng khám.

…………………………………………………………………………………………………………………………….

THÔNG TIN:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẢO AN KHANG

Trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn còn đang hoành hành, dịch vụ Bác sĩ gia đình là lựa chọn tối ưu, giúp người bệnh tiết kiệm rất nhiều về thời gian, chi phí khi không phải đến các bệnh viện để xếp hàng chờ khám, đặc biệt không cần phải ra ngoài mà vẫn nhận được những dịch vụ y tế tốt nhất.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, hiện tại Phòng khám Đa khoa Bảo An Khang đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn, chi phí gói khám tổng quát với giá 1.500.000 VND nay giảm còn 700.000 VND.

Với phương châm “Khỏe mới an”, chỉ cần gọi đến tổng đài 1800 0032 hoặc số điện thoại hotline 090 661 2979, chuyên viên chăm sóc khách hàng của phòng khám đa khoa Bảo An Khang sẽ tư vấn, đặt lịch hẹn với quý khách. Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám gia đình sẽ đến tận nhà chăm sóc sức khỏe của gia đình theo yêu cầu.

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.