Bác sĩ Hồ Nhật Quang là bác sĩ duy nhất tại Việt Nam chính thức đào tạo và huấn luyện “Yoga Cười” để nâng cao sức khoẻ tinh thần đã đồng hành cùng cộng đồng sống khoẻ với vai trò đại sứ thiện chí.

Nhắc đến lĩnh vực cải thiện và nâng cao sức khoẻ tâm trí, ắt hẳn người ta sẽ nhớ ngay đến “Vua Cười” Hồ Nhật Quang vì những đóng góp của anh cho việc kết hợp huấn luyện phương pháp TÂM TRÍ CƯỜI HOHAQUA – KHƠI SÁNG TINH THẦN LẠC QUAN với nền tảng y học, Yoga Cười, NLP thông qua các khoá huấn luyện về Yoga Cười, Tâm Trí Cười trị liệu cho hàng ngàn học viên ở doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, các tổ chức cộng đồng hoặc cá nhân trong nhiều năm qua.


Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên ngành RHM – trường đại học Y Dược Cần Thơ, bác sĩ Quang tham gia các khoá huấn luyện về tâm lý học: Advanced Training Laughter Yoga do Bác sĩ Madan Kataria, Người sáng lập bộ môn Yoga Cười Ấn Độ, trực tiếp giảng dạy; là “Vua Cười” Laughter King – 1st Malaysian Laughter Yoga Conference. Sau đó, anh bắt đầu phát triển lĩnh vực sức khoẻ tâm trí ở Việt Nam thông qua việc trở thành huấn luyện trị liệu tâm trí cho báo Tuổi Trẻ Cười, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế SIS Cần Thơ, giảng viên Liên hiệp Phát triển Kinh tế và Giáo dục UEED, cộng đồng dưỡng sinh, cộng đồng bệnh nhân ung thư, chuyên gia tư vấn về sức khỏe tinh thần trên các kênh truyền hình quốc gia (VTV, HTV), truyền hình địa phương (THTPCT, HGTV, THVL).

“Vua cười” Hồ Nhật Quang và người sáng lập ra bộ môn Yoga Cười, ông Madan Kataria người Ấn Độ


Với tâm niệm “Thân khoẻ – Tâm sáng – Trí cao”, bác sĩ Hồ Nhật Quang đã thành lập công ty chuyên trị liệu căng thẳng, chữa lành nội tâm, cân bằng tâm trí, phát triển tư duy tích cực, trí tuệ cảm xúc với hàng loạt các khoá học về huấn luyện tâm trí, xây dựng văn hoá doanh nghiệp thông qua niềm tin và hạnh phúc cho những doanh nghiệp nổi tiếng: Pepsi, FPT, Mobifone, TPBank…

Đồng hành cùng cộng đồng sống khoẻ với vai trò đại sứ thiện chí, bác sĩ Hồ Nhật Quang “thổi một làn gió mới” khẳng định chăm sóc cho tâm trí lành mạnh quan trọng không kém bằng việc nâng cao sức khoẻ thể chất. Nếu như thể chất con người phải đối mặt các nguy cơ ung thư, bệnh mạn tính thì mối lo với tinh thần lại là những xáo trộn trong cuộc sống hằng ngày và sự bùng nổ của nhiều thông tin trái chiều gây hoang mang, lo sợ. Việc nâng cao sức khỏe tinh thần thông qua các phương pháp như Yoga Cười, Tâm Trí Cười sẽ mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cộng đồng.

Không chỉ mang đến những kiến thức cần thiết về phòng tránh dịch Covid-19 chủ động, bác sĩ Hồ Nhật Quang sẽ mang đến những chia sẻ về những giải pháp để xây dựng một cộng đồng sống khỏe.


Cùng theo dõi talkshow “Cung cấp giải pháp xây dựng hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe” do WHS và cộng đồng sống khoẻ tổ chức lúc 14h30, ngày 20/03/2020.

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.