Workshop “Cafe cùng Bác sĩ”– “Cân bằng dinh dưỡng – Phòng chống béo phì từ gốc” do công ty TNHH dịch vụ World Healthcare Service đồng hành cùng Cộng đồng Làm cha mẹ Chuyên nghiệp – Pro Parents Community, Học viện Hoàng Tử và Công chúa tổ chức đã được diễn ra vào ngày 11,12/01 vừa qua tại tầng 4 khu vui chơi Big Fun, TTTM Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, tp. HCM. Với mục đích nâng cao kiến thức bảo vệ sức khỏe chủ động mùa lễ hội, chương trình đã thành công trong việc thu hút sự tham dự của rất nhiều phụ huynh và những người quan tâm đến sức khỏe.

Workshop “Cafe cùng Bác sĩ” do World Healthcare Service tổ chức là sự kiện diễn ra hàng tuần với mục tiêu mang đến những kiến thức về sức khỏe chủ động đến cho cộng đồng. Mỗi tuần sẽ có một buổi nói chuyện cùng bác sĩ chuyên môn về các vấn đề sức khỏe, các loại ung thư di truyền và bệnh mãn tính di truyền để nâng cao nhận thức cho người dân về việc chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như gia đình.

Theo báo cáo Fitch Solutions Macro Research, tình trạng béo phì tăng nhanh ở Đông Nam Á tạo ra gánh nặng cho hệ thống chăm sóc y tế và ngân sách các nước khu vực, tiêu biểu là Malaysia và Indonesia. Đáng chú ý, Việt Nam là nước có số người béo phì (chỉ số khối cơ thể BMI trên 25) tăng nhanh nhất trong giai đoạn 5 năm tính đến hết năm 2014, ở mức 38%, theo sau là Indonesia (33%).

Về lâu dài, những rủi ro sức khỏe đi kèm với béo phì sẽ làm tăng chi phí chăm sóc y tế đối với các bệnh mãn tính như tiểu đường và tim mạch. Trước thực trạng này, WHS cùng Cộng đồng Làm cha mẹ Chuyên nghiệp – Pro Parents Community, Học viện Hoàng Tử và Công chúa đã tổ chức workshop với chủ đề “Cân bằng dinh dưỡng – Phòng chống béo phì từ gốc”. Trong workshop ngày 11,12/01 vừa qua, ThS.BS. Phan Nguyễn Liên Anh – Khoa Huyết học, bệnh viện Nhi Đồng 1, giảng viên khoa Y ĐHQG tp. Hồ Chí Minh; Tiến sĩ Nguyễn Thanh Phong – Ban cố vấn BAK Clinic; Bác sĩ Nội Tổng quát – Bác sĩ dinh dưỡng Huỳnh Hoàng Vũ – Tổ trưởng Tổ Dinh Dưỡng, Bác sĩ Điều trị Khoa Nội tổng hợp bệnh viện quận Phú Nhuận đã đem đến những kiến thức thiết thực, bổ ích về những dấu hiệu, nguyên nhân, cách phòng tránh và hướng điều trị béo phì.

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Phong – Ban cố vấn BAK Clinic; Bác sĩ Nội Tổng quát – Bác sĩ dinh dưỡng Huỳnh Hoàng Vũ – bệnh viện quận Phú Nhuận chia sẻ về béo phì trong talkshow

Trong talkshow “Cân bằng dinh dưỡng – Phòng chống béo phì từ gốc”, các khán giả có sự quan tâm và đặt ra rất nhiều câu hỏi, được giải đáp và tư vấn trực tiếp miễn phí với bác sĩ. Thông qua việc giải đáp các thắc mắc thường gặp, các bác sĩ và chuyên gia cung cấp, chia sẻ những kiến thức cần thiết về ảnh hưởng của bản đồ gene và xét nghiệm gene trong việc phòng chống ung thư nói chung và béo phì nói riêng. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng đã đưa ra những lời khuyên cho các bậc phụ huynh trong việc điều chỉnh chế độ ăn uống và chế độ sinh hoạt để vừa bảo vệ sức khỏe chủ động cho con cái vừa giữ gìn vóc dáng trong mùa lễ hội.

Như vậy là workshop “Cafe cùng Bác sĩ” “Cân bằng dinh dưỡng – Phòng chống béo phì từ gốc” do công ty TNHH dịch vụ World Healthcare Service đồng hành cùng Cộng đồng Làm cha mẹ Chuyên nghiệp – Pro Parents Community, Học viện Hoàng Tử và Công chúa tổ chức đã được diễn ra hết sức thành công. Với việc giúp mọi người có ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình, hy vọng trong tương lai, WHS sẽ có thêm nhiều buổi workshop để cùng nhau lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động đến với cộng đồng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ WORLD HEALTHCARE

– Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, quận 7, TPHCM.

– Email: info@whsgenetest.com

– Website: whsgenetest.com

– Fanpage:www.facebook.com/Worldhealthcareservice

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.