Workshop “Cafe cùng Bác sĩ”– “Nói không với Ung thư Dạ dày” do công ty TNHH dịch vụ World Healthcare Service đồng hành cùng Cộng đồng sống khỏe tổ chức đã được diễn ra vào ngày 27/12 vừa qua tại WSmiles, lầu 6 Halo Building, quận Bình Thạnh, Tp. HCM. Với mục đích giảm tỉ lệ mắc mới và tỉ lệ tử vong do ung thư dạ dày nói riêng cũng như các căn bệnh ác tính nói chung, chương trình đã thành công trong việc thu hút sự tham dự của rất nhiều người quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe chủ động.

     Workshop “Cafe cùng Bác sĩ” do World Healthcare Service phối hợp cùng Cộng đồng sống khỏe tổ chức là sự kiện diễn ra hàng tuần với mục tiêu mang đến những kiến thức về sức khỏe chủ động đến cho cộng đồng. Mỗi tuần sẽ có một buổi nói chuyện cùng bác sĩ chuyên môn về các vấn đề sức khỏe, các loại ung thư di truyền và bệnh mãn tính di truyền để nâng cao nhận thức cho người dân về việc chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như gia đình.

     Ung thư dạ dày là một trong những bệnh ung thư thường gặp ở cả hai giới, tỷ lệ mắc đứng thứ 3 ở nam và đứng thứ 4 ở nữ. Theo Globocan 2018, tại Việt Nam có thêm 17.527 ca mắc mới và 15.065 người tử vong vì căn bệnh này. Điều đáng tiếc là ung thư dạ dày hoàn toàn có thể phòng ngừa, nhận biết sớm và điều trị hiệu quả nếu phát hiện ở giai đoạn đầu, trong khi đó đa số người bệnh đến khám và điều trị căn bệnh này ở giai đoạn muộn, đã di căn, gây khó khăn trong việc điều trị và tốn kém về kinh phí.

     Trước thực trạng này, WHS cùng Cộng đồng sống khỏe đã tổ chức workshop với chủ đề “Nói không với Ung thư Dạ dày”. Trong workshop vừa qua, ThS.BS. Phan Nguyễn Liên Anh – Khoa Huyết học, bệnh viện Nhi Đồng 1, giảng viên khoa Y ĐHQG tp. Hồ Chí Minh đã đem đến những kiến thức thiết thực, bổ ích về những dấu hiệu, nguyên nhân, cách phòng tránh và điều trị ung thư dạ dày.

Toàn cảnh buổi workshop

     Trong talkshow “Nói không với Ung thư Dạ dày”, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp đã những chia sẻ tâm huyết về việc tầm soát sớm đã giúp chị vượt qua ung thư như thế nào, về quá trình “chiến đấu” và vượt qua căn bệnh ung thư. Từ đó, chị đã trở thành đại sứ của dự án phòng chống ung thư từ gốc. Qua những chia sẻ của mình, Á hậu Thu Hương muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động đến với khán giả, hy vọng mọi người cùng nhau chung tay xây dựng một cộng đồng sống khỏe.

ThS.BS. Phan Nguyễn Liên Anh và Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp chia sẻ trong talkshow

Khách tham dự và những người theo dõi livestream đặt câu hỏi và được giải đáp trực tiếp với bác sĩ

     Trong talkshow, các khán giả đã có sự quan tâm và đặt ra rất nhiều câu hỏi để được giải đáp và tư vấn trực tiếp miễn phí với bác sĩ. Thông qua việc giải đáp các thắc mắc thường gặp, bác sĩ Liên Anh cung cấp và chia sẻ những kiến thức cần thiết về ảnh hưởng của bản đồ gene và xét nghiệm gene trong việc phòng chống ung thư nói chung và ung thư dạ dày nói riêng. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng đã đưa ra những lời khuyên trong việc phòng chống ung thư và bệnh mãn tính chủ động.

Buổi thảo luận đã diễn ra sôi nổi với sự tương tác nhiệt tình của khán giả và chuyên gia

Các khán giả may mắn nhận được những phần quà giá trị trong chương trình

     Như vậy là workshop “Cafe cùng Bác sĩ”“Nói không với Ung thư Dạ dày” do công ty TNHH dịch vụ World Healthcare Service đồng hành cùng Cộng đồng sống khỏe tổ chức đã được diễn ra thành công. “Đây là hoạt động hoàn toàn miễn phí vì cộng đồng và sẽ tiếp tục được triển khai rộng rãi trong thời gian tới.” – Ông Hoàng Văn Nam – GĐĐH World Healthcare Service chia sẻ. Với việc giúp mọi người có ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình, hy vọng trong tương lai, WHS sẽ có thêm nhiều buổi workshop để cùng nhau lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động đến với cộng đồng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ WORLD HEALTHCARE SERVICE

– Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, quận 7, TPHCM.

– Email: info@whsgenetest.com

– Website: whsgenetest.com

– Fanpage:www.facebook.com/Worldhealthcareservice

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.