Tiếp nối thành công của chương trình Beauty Tour – Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cùng WService, Les Sam Spa là đối tác tiếp theo đồng hành cùng chuỗi hành trình mang đến khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao vào ngày 21/09/2019 tại 111/1 Quang Trung, Trung Chánh, Hóc Môn.

Viện thẩm mỹ Les Sam là một trong những trung tâm làm đẹp hàng đầu trong lĩnh vực thư giãn và đặc trị, Les Sam cung cấp các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn Châu Âu với các dịch vụ: giảm béo nhanh, trị mụn tận gốc, trị mụn da dầu, xóa sẹo thâm, triệt lông vĩnh viễn, giảm cân nhanh, tắm trắng toàn thân, trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông, nâng cơ mặt, massage thư giãn, đào tạo nghề…

Viện thẩm mỹ Les Sam là một trong những địa chỉ làm đẹp được giới Showbiz yêu thích lựa chọn như: Diễn viên Thân Thúy Hà, Diễn viên Thanh Thúy, ca sĩ Quách Thành Danh, ca sĩ Phương Linh, siêu mẫu Kim Tuyến, Người mẫu Thanh Hằng… và hơn 100.000 lượt khách hàng trong 10 năm qua.


Đến với chuỗi hành trình trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp Beauty Tour, Les Sam Spa mang đến 3 dịch vụ cao cấp gồm:  Chăm sóc da mặt với Tinh chất tổ yến, Body Thảo dược tươi, Massage Foot giúp khách hàng trên WService lấy lại vẻ đẹp rạng ngời, xua tan căng thẳng sau những ngày làm việc.

Khi sử dụng dịch vụ thông qua hệ thống WService, khách hàng sẽ thay thế được tất cả các thẻ vật lý hay thẻ VIP đến từ các thương hiệu khác nhau giúp tránh những phiền phức do mất thẻ hay hư hỏng, rườm rà khi sử dụng.

Ngoài ra, WService (hay World Service) là hệ thống cung cấp dịch vụ VIP Card qua Mobile App, người tiêu dùng khi tải ứng dụng và sử dụng dịch vụ sẽ là khách VIP của các dịch vụ, tích lũy được điểm thưởng và đổi điểm thành tiền mua sắm các dịch vụ, sản phẩm liên kết trên hệ thống.

WService tổ chức hành trình Beauty Tour mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao và đẳng cấp. Qua đó, người dùng ghi nhận lại chất lượng dịch vụ và trực tiếp đánh giá thương hiệu sau khi sử dụng, mang đến giá trị minh bạch nhất cho từng dịch vụ giúp các nhà cung cấp hoàn thiện hơn dịch vụ của mình.

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.