Vào sáng ngày 03/07/2021 vừa qua đã diễn ra chương trình Cafe Sáng Online Cùng Cộng Đồng Sống Khỏe với chủ đề NĂNG LƯỢNG VÀ NGÂN LƯỢNG. Đúng với mục đích của chương trình đặt ra, chương trình mở ra một tinh thần với rất nhiều năng lượng đến từ các khách mời, diễn giả và Ban Tổ Chức.

Mong muốn tiếp thêm NĂNG LƯỢNG và chia sẻ những giải pháp tối ưu để có được NGÂN LƯỢNG  trong giai đoạn khó khăn của đại dịch đến các cá nhân và doanh nghiệp của họ. Chương trình Cafe Sáng Online Cùng Cộng Đồng Sống Khỏe với chủ đề NĂNG LƯỢNG VÀ NGÂN LƯỢNG đã diễn ra vô cùng thành công và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ các quý khách mời. “Làm thế nào để giữ được năng lượng và có được ngân lượng trong mùa dịch Covid ?” – Đây là câu hỏi được đặt ra rất nhiều trong thời gian gần đây bởi các chủ doanh nghiệp. Khi hàng ngày đều có thêm nhiều ca dương tính với Covid, khu vực cách ly ngày một nhiều, thời gian chấm dứt giãn cách xã hội vẫn còn là một ẩn số, thì đây là một vấn đề hết sức quan trọng đối với các doanh nghiệp có mong muốn vực dậy và phát triển trong giai đoạn này.

Talkshow NĂNG LƯỢNG VÀ NGÂN LƯỢNG với nhiều kiến thức bổ ích, hỗ trợ tối ưu cho các doanh nghiệp trong mùa dịch

Một trong những phần hấp dẫn nhất của chương trình chính là buổi Talkshow Năng Lượng Và Ngân Lượng được dẫn dắt bởi Á Hậu Quý Bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp – Nhà Sáng Lập Hệ Sinh Thái WHS và dàn diễn giả vô cùng chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt họ là những người đã đạt được thành công trong giai đoạn khó khăn của đại dịch. Phần chia sẻ của các diễn giả mang đến với đa dạng chủ đề vô cùng hữu ích, các bí quyết về việc giữ được tinh thần và năng lượng trong mùa dịch, hay những pháp pháp giúp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe, được chia sẻ vô cùng sâu sắc bởi các diễn giả: Ms. Thảo My – Founder Hệ thống Sỏi Spa, Ms. Thanh Thủy – TGĐ Công ty Cổ phần NPS, Ms. Hà Thủy – Chủ tịch WLIN Elite và Ms. Nhã Mai – CEO Nha khoa Tân Định. Bên cạnh các vấn đề về năng lượng và sức khỏe, việc tối ưu hiệu quả tài chính là hết sức cần thiết cho mùa dịch này. Với những kinh nghiệm và nền tảng kiến thức vững chắc trong lĩnh vực tài chính, các diễn giả: Mr. Phạm Hồng Khánh – Chủ tịch kiêm TGĐ Y CHI Việt Nam, Ms. Thu Trang – TGĐ TAF Media, Ms. Đoàn Uyên – Giảng viên Trường Đại học Kinh tế TP. HCM đã có những lời chia sẻ giúp các quý khách mời nhận được những thông tin rất bổ ích và có giá trị.

Lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin dùng các sản phẩm và dịch vụ tại WHS

Trong khuôn khổ của chương trình còn có phần chúc mừng đến các khách hàng đã sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của WHS. WHS – Cộng Đồng Sống Khỏe là 1 trong các công ty thành viên của Nam Hương Corp, được hợp tác với Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Life và YCHI Việt Nam trong mảng phân phối các sản phẩm bảo hiểm đến quý khách hàng. Mặc dù chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực này, nhưng WHS đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các khách hàng. Và nhân dịp tổ chức sự kiện, WHS xin chúc mừng các quý khách hàng đã được bảo vệ toàn diện khi sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại WHS. Bên cạnh đó, WHS xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn WHS là đơn vị tư vấn và cung cấp sản phẩm bảo hiểm.

Phần Lucky Draw cuối chương trình được diễn ra vô cùng sôi nổi

Trước khi kết thúc chương trình, Ban Tổ Chức WHS đã có phần Lucky Draw vô cùng sôi nổi gửi đến các quý khách mời và diễn giả. Lucky Draw được tiến hành dựa vào các quý khách mời đã check in trên App WService và được lựa chọn ngẫu nhiên. Xin chúc mừng các quý khách mời đã may mắn nhận được những phần quà của chương trình và xin cảm ơn Nhà tài trợ NPS đã đồng hành cùng WHS tại chương trình.

Cafe Sáng Online Cùng Cộng Đồng Sống Khỏe hy vọng thông qua chương trình sẽ mang đến các quý khách mời những phần chia sẻ thật hữu ích, giúp các quý khách mời tăng thêm được nguồn năng lượng cho mình và doanh nghiệp, bên cạnh đó là tìm được một phướng hướng tốt đưa doanh nghiệp có được ngân lượng trong giai đoạn khó khăn này.

📌 Thông tin liên hệ 📌

☎ Hotline: 0916 350 072

🌎 Website:  https://whsstartup.com/

🚩 Fanpage: https://www.facebook.com/Khoinghiepcungcongdongsongkhoe

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.