Tình yêu không chỉ có sức mạnh đối với đời sống mỗi người mà còn tác động đến sức khỏe của chúng ta.

Muốn có một lối sống lành mạnh thì chúng ta không chỉ tập trung vào việc rèn luyện cơ thể, ăn uống sạch mà còn cần nuôi dưỡng cho mình một tâm hồn tràn đầy năng lượng yêu thương.

Năng lượng cảm xúc là sóng và hạt có thể lan truyền giữa những con người. Trong một nhóm người ở gần nhau và cùng chia sẻ một mối quan tâm, sự lan truyền của tình cảm là điều dễ thấy. Ví dụ, xem bóng đá ngoài quán cafe với bạn gay cấn hơn xem ở nhà hay buổi biểu diễn của một thần tượng âm nhạc có thể khiến đám đông hâm mộ gào thét, khóc lóc, thậm chí ngất xỉu.

Cho nên, môi trường đầy tình yêu thương rất có lợi cho sự phát triển của con người. Ngược lại, một tập thể kỳ thị cùng nhau tạo ra năng lượng độc ngấm dần ngấm dần vào xương, da, máu, thịt… của các thành viên, dù rằng cả tập thể đều cẩn thận tươi cười trong từng lời nói và việc làm và chỉ âm thầm căm ghét nhau mà thôi.

Năng lượng của tình yêu thương sẽ giúp cho mọi người thoải mái, bớt căng thẳng, hạnh phúc, được tiếp thêm sức mạnh và hạn chế được căn bệnh trầm cảm.

Tại buổi chia sẻ cùng Cộng đồng sống khỏe WHS vừa qua, Chuyên gia Đinh Thái Sơn – Chuyên gia tình dục học và phát triển con người – Sáng lập công ty CP giáo dục hạnh phúc cộng đồng, cho biết rằng gia đình cũng là một tế bào của xã hội, chính vì thế nếu muốn một xã hội lan tỏa năng lượng tích cực thì bản thân từng gia đình cũng hãy lan tỏa năng lượng tích cực. Năng lượng ấy xuất phát từ chính những mối quan hệ giữa vợ, chồng, cha, mẹ, con cái, mỗi người trong gia đình đều gắn kết với nhau bằng sự đồng điệu, vợ chồng thì gắn bó bằng tình yêu, tình dục và tình nghĩa; con cái với cha mẹ là tình yêu thương, trân trọng và sẻ chia. Chính vì thế, nếu các thành viên trong gia đình không có chung 1 tiếng nói, không có sự đồng điệu trong tâm hồn thì khó có thể giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Trong một ngày, chúng ta đã dành ra 8 – 12 tiếng để làm việc, 8 tiếng để ngủ, vậy thì còn rất ít ỏi thời gian để cho người thân dành cho nhau, chính vì thế, nếu chúng ta mang về nhà những bực dọc, khó chịu ở xã hội bên ngoài, mang những mối quan hệ khác ảnh hưởng đến gia đình thì không thể xây nên những viên gạch chắn chắn cho tổ ấm của mình được. Người biết cách quản trị các mối quan hệ mới có thể bảo vệ được hạnh phúc gia đình.

Bên cạnh đó, cha mẹ phải học cách trở thành một người bạn, một người thầy hướng dẫn con trong tất cả các vấn đề nhạy cảm nhất. Người Việt Nam chúng ta thường bị tư tưởng Á Đông đè nặng và dè dặt trong việc đề cập đến những kiến thức tình dục, giới tính trong gia đình, tuy nhiên điều này mang đến tác hại vô cùng lớn khi tỉ lệ nạo phá thai ở độ tuổi vị thành niên tại Việt Nam luôn nằm trong Top đầu, việc này ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển về tinh thần và cơ thể của trẻ. Tùy vào từng độ tuổi chúng ta sẽ áp dụng những phương pháp khác nhau, việc đồng hành và chia sẻ này cũng sẽ giúp trẻ biết cách tự bảo vệ bản thân, ngăn chặn những tác hại về tinh thần cũng như thể chất.

Đến khi xây dựng được sợi dây liên kết tình cảm giữa những người trong gai đình thì mỗi cá nhân ấy mới cảm thấy hạnh phúc, từ đó, trong bản thân của họ sẽ tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, tần số rung động sẽ tăng cao và bản thân họ mới có thể lan tỏa những điều tốt đẹp đến với bản thân, gia đình và cộng đồng để cùng xây dựng một xã hội khỏe về thể chất, mạnh về tinh thần. Đó cũng chính là sứ mệnh ra đời của Cộng đồng sống khỏe WHS.

Ra mắt Power Team

Cộng đồng sống khỏe khởi nghiệp – WHS Startup ra đời với mong muốn không chỉ cung cấp kiến thức cho mọi người có thể chủ động phòng bệnh mà hi vọng sẽ là nơi giúp những người khởi nghiệp, có những sản phẩm chất lượng, có thể kinh doanh với chi phí thấp thông qua hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe.

Một hệ sinh thái muốn lớn mạnh và phát triển cần có những cá nhân năng động và tài giỏi, vào ngày 15-05 vừa qua, WHS rất vui mừng được ra mắt 2 Power Team đầu tiên của WHS, họ sẽ cùng đồng hành để tạo nên một cộng đồng sống khỏe vững mạnh và thành công:

Power Team V miền Nam

  • Thạc sĩ Mỹ thuật – NTK Lê Sỹ Hoàng – Nhà sáng lập bảo tàng Áo dài
  • Anh Nguyễn Quốc Cường – GĐ USIS Group
  • Bác sĩ Phan Thị Bảy – Giám đốc Nha khoa Mỹ Nha
  • Chị Nguyễn Thị Thu Cúc – Area Manager – Manulife Việt Nam

Power Team miền Bắc

–           Chị Vũ Thanh Hải – Giám đốc phát triển Cộng đồng sống khỏe miền Bắc, Chủ tịch chi hội Spa – Thẩm mỹ Hà Nội, Phó chủ tịch Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam

–           Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hoàn – Cố vấn chiến lược cho Tổ chức Doanh nghiệp Việt Nam – Chủ tịch HĐQT Học viện phát triển doanh nhân – TGĐ Vabiz

–           Chị Bạch Liên – GĐ Chiến lược Công ty CP Đầu tư Phát triển Y dược Gaphaco

–           Đạo diễn, Nhà báo, MC Đào Thế Hoàng

–           Chị Xuân Thanh – CEO Công ty TNHH ĐT TM và DV Xuân Thanh

Chia sẻ về lý do tham gia vào WHS Startup với vai trò HLV, MC – Đạo diễn đào Thế Hoàng cho biết: “Hệ sinh thái WHS Startup sẽ giúp định hướng cho cộng đồng xu hướng chăm sóc sức khỏe cũng như tiêu dùng thông minh khi đứng trước những quảng cáo của sản phẩm cùng loại. Với vai trò là HLV của Cộng đồng sống khỏe tôi sẽ chia sẻ những kĩ năng thiết yếu: nói chuyện trước công chúng, kĩ năng bán hàng hiệu quả, kĩ năng truyền cảm hứng,… để giúp người khởi nghiệp có thể phát triển năng lực bản thân và chủ động trong việc kinh doanh”.

Mỗi Power Team sẽ có trách nhiệm lan tỏa năng lượng tích cực, kết nối các thành viên của Cộng đồng sống khỏe thông qua các chương trình riêng của mỗi Team. Hãy cùng đón chờ những hoạt động đầy hấp dẫn sắp tới của WHS Startup nhé!

Theo Cộng đồng sống khỏe

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.