Ngày 23/11/2019, khách hàng đến tham dự sự kiện DOANH NHÂN VÀ NGÀY HỘI KHOẺ – ĐẸP sẽ được khám và tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ bởi các bác sĩ hàng đầu.

Vào lúc 08h00 – 12h00 ngày 23/11/2019 tới đây, The Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM), Cộng đồng sống khoẻ (GLC)Công ty World Healthcare Service (WHS) sẽ tổ chức chương trình DOANH NHÂN VÀ NGÀY HỘI KHỎE – ĐẸP. Sự kiện này với sự đồng hành của ứng dụng WService, đơn vị tổ chức sự kiện Nam Hương Media & Event, khách mời tham dự sẽ có cơ hội được khám sức khỏe miễn phí từ các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu.

WHSCông ty TNHH dịch vụ World Healthcare là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm về y tế dự phòng. Đến với chương trình bạn sẽ có cơ hội được các bác sĩ tư vấn và khám sức khỏe (đo đường huyết và canxi) miễn phí; bổ sung kiến thức cho bản thân thông qua việc tham dự talkshow “Phòng chống ung thư và bệnh mãn tính chủ động”; lắng nghe chia sẻ và được giải đáp những vấn đề xoay các bệnh thường gặp và các dấu hiệu dễ bị bỏ qua từ các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu. Đây cũng là cơ hội để các doanh nhân trao đổi và giao lưu kinh nghiệm nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội được áp dụng những giải pháp và công nghệ tiên tiến trong việc chăm sóc sức khoẻ gia đình.

Sự kiện Doanh nhân và Ngày hội khỏe – đẹp với sự tham gia của các bác sĩ hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó, talkshow “Xu hướng Ẩm thực vì sức khỏe – Ứng dụng công nghệ và phát triển ngành F&B” sẽ mang đến những thông tin cực kỳ bổ ích về dinh dưỡng và sức khỏe với sự góp mặt của nhiều diễn giả nổi tiếng. Đây cũng là cơ hội kết nối cộng đồng doanh nhân nhằm chia sẻ những thông tin bổ ích, hướng đến mục tiêu lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động, từ đó thay đổi hướng đi của các doanh nghiệp, hướng sản phẩm của mình đi theo tiêu chí vì sức khoẻ, vì cộng đồng.

Liên hệ để nhận vé mời miễn phí:

0906 612 979 – 1800 0032

Phí tham gia chương trình: Miễn phí khi tải app WService

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ WORLD HEALTHCARE

– Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, quận 7, TPHCM.

– Email: info@whsgenetest.com

– Website: whsgenetest.com

– Fanpage:www.facebook.com/Worldhealthcareservice

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.