Là thành viên của hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe, chị Phạm Thị Hồng Vân – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech không chỉ là một nhà cung cấp mà còn là một HLV tích cực, truyền cảm hứng cho nhiều người muốn khởi nghiệp và phát triển kinh doanh.

Đến với ngành dược liệu từ mục đích ban đầu là có sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, chị Hồng Vân đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo trong phòng thí nghiệm, phát triển lên quy mô lớn và đã vươn ra thị trường quốc tế.

Phòng nuôi trồng các loại nấm dược liệu của Hoàng Linh Biotech

Là một nhà cung cấp của WHS Startup – hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe, chị Hồng Vân mong muốn đem những sản phẩm tốt nhất chiết xuất từ dược liệu quý, từ đông trùng hạ thảo đến với mọi người. Với chị, hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe là nơi mọi người có thể cùng giao lưu, kết nối kinh doanh, chia sẻ các sản phẩm tốt cho sức khỏe cùng sự tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia.

Chia sẻ về chương trình hỗ trợ cho người khởi nghiệp của hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe, chị Hồng Vân cho biết khởi nghiệp ở thời điểm này khó khăn vì dịch bệnh. Người khởi nghiệp phải tìm sản phẩm mà người tiêu dùng thấy thật cần thiết, trong khi đó các sản phẩm thiết yếu thì đã quá nhiều người bán. Là một người từng khởi nghiệp thành công ở độ tuổi 50, chị hiểu khó khăn và bỡ ngỡ của người khởi nghiệp mới trong việc tìm sản phẩm để bắt đầu kinh doanh. Chính vì vậy mà những dự án về sức khỏe sẽ cung cấp giải pháp để đưa các sản phẩm sức khỏe thực tế cần thiết đến khách hàng.

 “Hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe ra đời rất đúng lúc để kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng. Thêm nữa, với mức đầu tư chỉ 5 triệu đồng, nhà cung cấp không chỉ sử dụng và kinh doanh những sản phẩm của mình mà còn có các thương hiệu khác. Đặc biệt, các sản phẩm của nhà cung cấp không chỉ bán cho các thành viên trong hệ sinh thái mà còn tiếp cận đến nhiều khách hàng. Đây chính là lý do tôi tham gia, trở thành nhà cung cấp và HLV trong dự án này.” – Doanh nhân Hồng Vân tâm sự.

Ở thời điểm hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu đăng ký đầu tư vào hệ sinh thái Cộng đồng sống khỏe – WHS Startup. Nếu bạn muốn tăng doanh thu bán hàng, phát triển nguồn doanh thu thụ động và quảng bá thương hiệu với chi phí hợp lý, hãy liên hệ với chúng tôi!

Theo whsstartup.com

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.