Thương hiệu Quốc tế He & Me Canai ngày càng khẳng định vị trí, vai trò của mình trên thị trường và giành được nhiều tình cảm của đông đảo khách hàng, đối tác. Các sản phẩm định hình của He & Me mang đến sức khỏe và niềm hạnh phúc cho mọi người với những tính năng và công dụng vô cùng hữu hiệu.

Trong cuộc sống, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Trong đó, tai nạn là một điều không ai mong muốn, bởi lẽ phía sau đó là những cơn đau đớn sẽ dày vò bản thân từng ngày và có thể để lại những di chứng rất khó hồi phục. Chính những trường hợp như vậy đã làm cho rất nhiều người phải mang bên mình những di chứng đến cuối cuộc đời.

Một ví dụ điển hình cho thấy rõ điều đó là trường hợp của một nạn nhân không may gặp tai nạn bất ngờ và chấn thương não rất nặng. Sau ca phẫu thuật tại bệnh viện, anh may mắn được cứu sống nhưng cơ thể anh không thể hoạt động bình thường, bác sĩ đã nói rằng trường hợp của anh rất khó hồi phục trở lại như trước. Điều đó đã khiến anh và gia đình rơi vào tuyệt vọng.

Vào một ngày nọ, anh đã vô cùng vui sướng khi tia sáng hy vọng cuối cùng đã chiếu rọi vào anh, anh biết đến sản phẩm định hình của thương hiệu quốc tế He & Me thông qua sự giới thiệu của một người bạn. Với ước mơ được khỏe mạnh trở lại như bình thường anh đã quyết định tìm đến và sử dụng thử các sản phẩm định hình của thương hiệu He & Me.

Sản phẩm định hình He & Me

Với các tính năng thông minh và hữu hiệu, các sản phẩm định hình của He & Me đã mang đến cho anh kết quả thật bất ngờ chỉ sau 40 ngày sử dụng. Sau một thời gian ngắn như vậy anh đã có thể ngồi được bình thường.Theo thời gian, phần bên phải cơ thể anh đã bắt đầu có cảm giác và phản ứng, phần bên trái cơ thể cũng đã ngồi dậy được.

Các sản phẩm định hình của He & Me được ví như một vị thần đã xuất hiện kịp thời mang đến sự sống cho anh và cả niềm hạnh phúc cho gia đình anh. “Cảm ơn He&Me vì đã cho tôi được biết đến và được sở hữu sản phẩm. Tôi sẽ không quên chia sẻ để bạn bè tôi được biết đến và sử dụng sản phẩm. Đây thực sự là món quà quý nhất mà cuộc đời ban tặng cho tôi.” – Anh chia sẽ trong cảm xúc vỡ òa sự hạnh phúc.

Với sứ mệnh mang lại sức khỏe và vẻ đẹp cho mọi người, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, phân phối các mặt hàng về trang phục giúp khắc phục các vấn đề về sức khỏe cho cả nam và nữ như quần – áo định hình, quần – áo lót, khăn Spectrum…  công ty He & Me Canai ngày càng khẳng định vị trí, vai trò của mình trên thị trường và giành được nhiều tình cảm của đông đảo khách hàng, đối tác.

Có thể nói rằng sự xuất hiện của các sản phẩm định hình He & Me đã mang đến những điều tuyệt vời nhất cho mọi lứa tuổi. Với các tính năng đặc biệt không gây tác dụng phụ cho cơ thể, các sản phẩm định hình của thương hiệu quốc tế He & Me thật sự là một bài thuốc hữu hiệu.

Để được sử dụng sản phẩm He&Me vui lòng liên hệ:
Ms Ngọc Huyền: 0916 350 072
Để trở thành đại lý He&Me vui lòng liên hệ:
Ms Jenny Nguyễn: 0703341066

Theo Cẩm Nang Mua Sắm

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.