Tập đoàn Kangaroo (Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc) hân hạnh đồng hành cùng sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp” do Công ty World Heathcare Service (WHS), Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế, Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân phối hợp cùng ứng dụng Mobile App VIP Card WService và thương hiệu Women Beauty Cosmetic tổ chức diễn ra vào ngày 23/11 vừa qua tại Adora Luxury.

Tập đoàn Kangaroo (Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc) nổi tiếng với các sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng như thiết bị vệ sinh từ vật liệu kháng khuẩn, tủ đông kháng khuẩn, bình nước nóng kháng khuẩn… Đặc biệt, tiên phong trong công nghệ lọc nước, Kangaroo liên tiếp giới thiệu các giải pháp hữu ích cho cộng đồng. Mới đây nhất, qua gần 3 năm chuyển giao công nghệ, nghiên cứu và đánh giá sự phù hợp tại Việt Nam, Kangaroo đã sản xuất thành công máy lọc nước Hydrogen đầu tiên tại Việt Nam.

Sản phẩm máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo

Bộ lọc của sản phẩm giúp loại bỏ chất rắn, hàm lượng Clo dư, vi tảo và các tác nhân gây hại như kim loại nặng, vi khuẩn, chất hữu cơ nguy hại hòa tan, các muối khoáng có hại cho sức khỏe… Đặc biệt, bộ 5 lõi chức năng tạo Hydrogen và tái khoáng giúp chia tách các phân tử nước tạo độ kiềm, tăng khoáng (Ca2+, Mg2+, Na+…) và bổ sung hàm lượng Hydrogen giúp loại bỏ chất oxy hóa, loại bỏ các tác nhân gây lão hóa cho cơ thể.

Tại sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp”, Kangaroo đã mang đến những sản phẩm chất lượng, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong ngành gia dụng và có lợi cho sức khỏe người dùng.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo

Lõi lọc nước Kangaroo

Với những sản phẩm bảo vệ sức khỏe làm từ vật liệu cao cấp, an toàn tuyệt đối với sức khoẻ người sử dụng, thiết kế sang trọng tiện nghi như máy lọc nước, lõi lọc nước, cây nước nóng lạnh, quạt phun sương, máy làm mát không khí… Kangaroo đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng và vinh dự nhận giải thưởng top 100 Sao Vàng Đất Việt, nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều giải thưởng danh giá khác.

Trong khuôn khổ sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp”, Kangaroo đặc biệt giới thiệu đến mọi người sản phẩm nổi bật là máy lọc nước Hydrogen.

Máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo sẽ giúp lọc sạch tạp chất, vi khuẩn gây bệnh, chất hữu cơ hòa tan, muối kim loại nặng… Không chỉ vậy còn giúp cân bằng isotonic (Ca2+, Mg2+, K+…) trong nước, bù nước nhanh, trung hòa và loại bỏ các tác nhân ô xi hóa mạnh và các gốc tự do.

Tiến sĩ Ngành hóa sinh Đoàn Văn Tuấn giới thiệu về máy lọc nước Hydrogen

Trong talkshow “Phòng chống ung thư và bệnh mạn tính chủ động”, Tiến sĩ Đoàn Văn Tuấn đã có những chia sẻ bổ ích về việc bảo vệ sức khỏe chủ động thông qua việc lựa chọn nguồn nước có lợi cho sức khỏe gia đình.

Có thể nói, sự thành công của sự kiện đến từ sự hài lòng của những vị khách đã tìm hiểu dòng sản phẩm máy lọc nước Hydrogen và Kangaroo đã góp phần mang đến cho họ sự hài lòng ấy. Sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp” rất vinh dự khi có sự đồng hành của Kangaroo trong việc lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động đến với cộng đồng. Với khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt mang tầm thế giới, Kangaroo luôn nỗ lực tạo ra những đột phá trong công nghệ, sản xuất, phân phối với những sản phẩm mang lại giá trị sử dụng lớn cho xã hội. Hi vọng rằng Kangaroo sẽ có những bước tiến mới, ngày càng sáng tạo hơn, đa dạng hơn trên chặng đường phía trước.

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.