Khởi nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe là mảnh đất giàu tiềm năng và đang được rất nhiều người quan tâm. Trong cuộc trao đổi gần đây nhất với Cộng đồng sống khỏe, doanh nhân Phạm Thị Hồng Vân – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech đã có những chia sẻ rất chân thật về vấn đề này.

Sau 20 năm cố gắng, nỗ lực không ngừng, doanh nhân Phạm Thị Hồng Vân hiện đang là Chủ tịch HĐQT Công ty Hoàng Linh Biotech, nổi tiếng với các hoạt động sản xuất, kinh doanh dựa trên việc thương mại hóa các nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ. Chị là một người phụ nữ đa tài và rất tâm huyết với những sản phẩm khoa học công nghệ, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Sở KH&CN TPHCM trao giấy chứng nhận doanh nghiệp KH&CN cho Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech

Đến với Cộng đồng sống khỏe, khi nhắc về chủ trương của công ty, doanh nhân Hồng Vân đã chia sẻ: “Những sản phẩm của Hoàng Linh Biotech đều là những sản phẩm hỗ trợ, giúp tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch, đặc biệt tiện dụng cho những người quá bận rộn trong công việc. Sắp tới, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô sản xuất, nơi nuôi trồng, nhà máy, đồng thời phát triển nơi tham quan trải nghiệm.”

Doanh nhân Phạm Thị Hồng Vân cùng Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, TGĐ Nam Hương Corp và anh Hoàng Văn Nam – Đại diện Cộng đồng sống khỏe, GĐĐH World Healthcare Service

Thành công trên con đường kinh doanh, doanh nhân Hồng Vân cũng rất quan tâm đến việc tìm kiếm người khởi nghiệp và đồng hành trên con đường phát triển: “Hiện tại những người quan tâm đến khởi nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe đang rất nhiều. Đối với những người này, tôi luôn ủng hộ, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn về công nghệ, về chuyên môn, giúp họ phân phối sản phẩm chứ không quá đặt nặng yếu tố kinh doanh. Tôi sẽ chia sẻ nếu bạn thật sự có quyết tâm và nghiêm túc với sản phẩm mình làm ra. Việc quảng bá những sản phẩm tốt cho sức khỏe đến với mọi người cũng là dự định và mong muốn của tôi.”, doanh nhân Hồng Vân cho biết.

Với những tâm huyết trong việc giúp đỡ những người khởi nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe, hy vọng trong tương lai, cùng với Cộng đồng sống khỏe, doanh nhân Hồng Vân và Hoàng Linh Biotech sẽ giúp đỡ thật nhiều người khởi nghiệp thành công, đặc biệt có những bước tiến mới, ngày càng sáng tạo hơn, đa dạng hơn trên chặng đường phía trước, cùng nhau lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động đến với cộng đồng.

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.