Cafe Sáng Online Cùng Cộng Đồng Sống Khỏe được tổ chức dựa trên nền tảng công nghệ Zoom Online và Livestream trực tiếp tại Fanpage WHS Startup – Khởi Nghiệp Cùng Cộng Đồng Sống Khỏe. Chương trình sẽ chính thức diễn ra vào lúc 10h ngày 03/07/2021 với chủ đề xoay quanh đến việc “Làm thế nào để giữ được năng lượng và có được ngân lượng trong mùa dịch Covid ?”

Cafe Sáng Online Cùng Cộng Đồng Sống Khỏe là chương trình được tổ chức vào mỗi thứ Bảy hàng tuần nhằm mang đến các chủ đề về lĩnh vực kinh tế, tài chính, sức khỏe và đời sống giúp doanh nghiệp và cộng đồng có được những phương pháp tối ưu hiệu quả tài chính,  bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh.

Trong giai đoạn phức tạp của đại dịch Covid-19, khi mỗi ngày đều có nhiều ca lây nhiễm trong cộng đồng xuất hiện, thời gian giãn cách xã hội ngày một tăng, tính đến nay, Việt Nam đã ghi nhận hơn 16 nghìn ca nhiễm bệnh và TP. HCM là một trong những thành phố có nhiều ca lây nhiễm nhất trong thời gian gần đây. Mặc dù có nhiều khu vực phải chịu sự ảnh hưởng rất nặng nề, hoạt động kinh doanh bị trì trệ, thế nhưng theo thống kê, tốc độ tăng trưởng kinh tế trong 6 tháng đầu năm đã tăng cao so với cùng kỳ năm trước. Vậy làm thế nào mà kinh tế vẫn phát triển trong khi cả nước vẫn đang đối đầu với sự nguy hiểm của đại dịch ?

Chương trình Cafe Sáng Online Cùng Cộng Đồng Sống Khỏe với chủ đề NĂNG LƯỢNG VÀ NGÂN LƯỢNG sẽ mang đến những chia sẻ sâu sắc và hữu ích về quan điểm, kinh nghiệm đến từ các diễn giả là chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, các chủ doanh nghiệp đã và đang dẫn dắt doanh nghiệp hoạt động rất phát triển, mang lại được nhiều thành tích kinh doanh trong thời kỳ khó khăn của đại dịch. Bên cạnh đó là phần giải đáp các thắc mắc của quý khách mời tại sự kiện, giúp các khách mời nhận được những phương pháp hiệu quả để phát triển doanh nghiệp của mình. 

Đặc biệt, khi đến tham gia Cafe Sáng Online Cùng Cộng Đồng Sống Khỏe, các khách mời sẽ có cơ hội nhận được phần quà vô cùng năng lượng và nhiều giá trị dinh dưỡng đến từ nhà tài trợ Sữa Yến Mạch NPS với tổng giá trị quà tặng lên đến 10 triệu đồng. 

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để trở thành 1 trong những vị khách may mắn nhất sở hữu phần quà đặc biệt từ chương trình. Bên cạnh đó còn được lắng nghe những chia sẻ bổ ích từ các diễn giả về vấn đề “Bằng cách nào chúng ta có thể giữ được năng lượng và khơi thông được nguồn “Ngân lượng“ tưởng chừng rất khó khăn trong mùa dịch”.

Link đăng ký tham gia: http://meeting.whsstartup.com/

📌 Thông tin chi tiết về chương trình 📌

⏰ Thời gian: 10h00 – 12h00, thứ 7 ngày 03/07/2021

 📍  Meeting ID: 920 3210 4457

☎ Hotline: 0916 350 072

🌎 Website:  https://whsstartup.com/

🚩 Fanpage: https://www.facebook.com/Khoinghiepcungcongdongsongkhoe

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.