Sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp” do Công ty World Heathcare Service (WHS), Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế, Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân phối hợp cùng ứng dụng Mobile App VIP Card WService và thương hiệu Women Beauty Cosmetic tổ chức đã được diễn ra vào ngày 23/11 vừa qua tại Adora Luxury. Với mục đích nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe chủ động, chương trình đã thành công trong việc thu hút sự quan tâm của đông đảo các doanh nhân và khách mời đến tham dự.  

Đi cùng với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế – xã hội, xu hướng gia tăng của các bệnh ung thư và bệnh mạn tính rất đáng báo động. Làm thế nào để chủ động phòng ngừa, kiểm soát bệnh tật, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình là băn khoăn, trăn trở chung của rất nhiều người. Trong sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp” vừa qua, các bác sĩ, các chuyên gia đã giải đáp vấn đề này và đem đến những lời khuyên cũng như những giải pháp thiết thực và bổ ích.

WHS cùng với Saigon Healthcare đã mang đến sự kiện cơ hội khám sức khỏe miễn phí cho khách mời. Không chỉ được tư vấn và giải đáp những câu hỏi thường gặp về những dấu hiệu bệnh lý dễ bị bỏ qua mà khách tham dự còn được đo canxi. Máy đo sẽ giúp phát hiện và đánh giá chính xác tình trạng các bệnh xương khớp, từ đó đưa ra những lời khuyên thiết thực trong việc chăm sóc sức khỏe, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh và cải thiện chức năng vận động của cơ thể.


Khách tham dự được tư vấn sức khỏe miễn phí

Trong khuôn khổ chương trình, Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare đã mang đến những giải pháp thiết thực trong việc bảo vệ sức khỏe chủ động, giới thiệu cho các khách mời trong sự kiện các gói dịch vụ khám sức khỏe cho bản thân và gia đình với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bà Cao Nhật Phương – Founder Saigon Healthcare chia sẻ về các dịch vụ của Saigon Healthcare

Với nội dung chủ đề sự kiện hướng đến việc xây dựng một cộng đồng khỏe – đẹp, Kangaroo đã mang đến rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trong đó nổi bật là máy lọc nước Hydrogen.

Máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo sẽ giúp lọc sạch tạp chất, vi khuẩn gây bệnh, chất hữu cơ hòa tan, muối kim loại nặng… Không chỉ vậy còn giúp cân bằng isotonic (Ca2+, Mg2+, K+…) trong nước, bù nước nhanh, trung hòa và loại bỏ các tác nhân ô xi hóa mạnh và các gốc tự do.

Tiến sĩ Ngành hoá sinh Đoàn Văn Tuấn giới thiệu về máy lọc nước Hydrogen

Chúng ta đều biết, gene không chỉ quy định bệnh di truyền mà còn ảnh hưởng tới quá trình điều trị bệnh. Hiểu biết về các đặc tính di truyền này sẽ giúp chúng ta thay đổi lối sống và đưa ra các quyết định ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe bản thân. Talkshow “Phòng chống ung thư và bệnh mạn tính chủ động” lần này đã diễn ra với sự góp mặt của các bác sĩ, các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm: Nhà giáo nhân dân, Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Quý Phượng – Chủ tịch Hội Khoa học Thể dục Thể thao Việt Nam; Thầy thuốc Nhân dân, Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đức Công – Phó Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam; Tiến sĩ Bác sĩ Đoàn Văn Huyền – Đại học Illinois – Hoa Kỳ; Tiến sĩ Ngành hoá sinh Đoàn Văn Tuấn – Tốt nghiệp Đại học YONSEI – Hàn Quốc; Ms Dalia Nguyễn Thùy Dương – Giám đốc Quản lý Danh mục Đầu tư CapitaLand; đặc biệt với sự góp mặt của bà Nguyễn Thu Hương – Á hậu Quý bà Thế giới, TGĐ Nam Hương Media & Event.  

Bà Lý Thị Mai – Tiến sĩ, chuyên gia tâm lý, Giám đốc công ty Tâm lý học ứng dụng tp. Hồ Chí Minh phát biểu về những lợi ích trong việc tầm soát ung thư và bệnh mạn tính chủ động

Trong talkshow, các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu đã cung cấp những thông tin hữu ích về bản đồ gene và xét nghiệm gene trong việc phòng chống ung thư và bệnh mạn tính. Từ đó đưa ra những lời khuyên thiết thực và bổ ích, lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động vì chính bản thân để không trở thành gánh nặng của gia đình và xã hội.

Tiến sĩ – Chuyên gia Tâm lý Lý Thị Mai trao hoa cho các diễn giả

Nhận thức được tầm quan trọng của bản đồ gene trong việc giảm tỉ lệ mắc mới và tỉ lệ chết vì ung thư cũng như các bệnh ác tính tại Việt Nam, World Healthcare Service đã mang đến sự kiện dịch vụ tư vấn y tế dự phòng, kết nối dịch vụ y tế hàng đầu trên thế giới cho cộng đồng người Việt.

Ông Hoàng Văn Nam – GĐĐH World Healthcare Service chia sẻ về lợi ích của việc xét nghiệm gene và những chính sách đặc biệt của WHS cho khách hàng đăng ký tại sự kiện

Sự kiện cũng là cơ hội để các doanh nhân trao đổi và giao lưu kinh nghiệm nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội được áp dụng những giải pháp và công nghệ tiên tiến trong việc chăm sóc sức khoẻ gia đình. Talkshow “Xu hướng Ẩm thực vì sức khỏe – Ứng dụng công nghệ và phát triển ngành F&B” đã mang đến những thông tin về dinh dưỡng và sức khỏe với sự góp mặt của nhiều diễn giả nổi tiếng. Trong talkshow, các diễn giả đã chia sẻ những nội dung bổ ích, hướng đến mục tiêu lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động, từ đó thay đổi hướng đi của các doanh nghiệp, hướng sản phẩm của mình đi theo tiêu chí vì sức khoẻ, vì cộng đồng.

Như vậy là sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong việc hướng đến mục đích cuối cùng là cung cấp kiến thức về việc phòng chống ung thư và đột quỵ chủ động, mang đến những giải pháp thiết thực và những sản phẩm có lợi cho sức khỏe.

Với những thành công bước đầu trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm soát nguy cơ ung thư và bệnh mạn tính từ gốc gene để chăm sóc sức khỏe chủ động, hiệu quả nhất dựa trên bản đồ gene của mỗi người, trong tương lai WHS cùng với Cộng đồng sống khỏe hứa hẹn sẽ đem đến những dự án ý nghĩa và thiết thực, giúp mọi người có ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình, cùng chung tay xây dựng một cộng đồng sống khoẻ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ WORLD HEALTHCARE SERVICE

– Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, quận 7, TPHCM.

– Email: info@whsgenetest.com

– Website: whsgenetest.com

– Fanpage:www.facebook.com/Worldhealthcareservice

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.