Trong năm 2019 vừa qua, World Healthcare Service – WHS cùng Cộng đồng sống khỏe đã có những hoạt động nhằm lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động, cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe và y tế dự phòng đến với người dân Việt Nam.

Theo tổ chức Ung thư Toàn cầu thống kê năm 2018, mỗi năm trên toàn thế giới có 14,1 triệu người mắc ung thư mới, 70% ca bệnh ở các nước đang phát triển và 8,2 triệu người tử vong do ung thư.

Tại Việt Nam, tỉ lệ mắc ung thư đứng thứ 99/185 quốc gia, tỉ lệ tử vong do ung thư là 70% và mỗi ngày ở nước ta có 315 người chết vì ung thư. Tuy vậy, đến thời điểm hiện nay, khái niệm “Sức khỏe chủ động” vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam: 67% người dân Việt Nam cho rằng mắc ung thư, bệnh ác tính thì biết sớm hay muộn cũng đều chết do vậy tốt nhất là không nên biết, không cần khám tổng quát hay xét nghiệm gene, tầm soát ung thư. 33% người dân nghĩ rằng ung thư có sự can thiệp của dao kéo thì dễ di căn, cứ sống lạc quan thì bệnh sẽ được chữa lành.

Chính những nhận thức sai lầm trên đây đã khiến Việt Nam một đất nước có tỷ lệ mắc ung thư không cao (đứng thứ 99/185 quốc gia, trong khi Úc lại có tỷ lệ mắc cao nhất thế giới 1/185 quốc gia) nhưng tỉ lệ chết vì ung thư tại Việt Nam lại quá cao (100 người mắc thì 70 người chết do chúng ta hầu hết phát hiện giai đoạn 3-4, còn Úc thì cứ 100 người mắc thì chỉ có 19 người chết do họ có ý thức cao về y tế dự phòng và ý thức về sức khỏe chủ động).

Trước thực trạng này, World Healthcare Service đã ra đời với mục tiêu cung cấp kiến thức về y tế dự phòng và nâng cao y thức người dân về việc chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như gia đình.

Ở thời điểm hiện tại, nhờ tiến bộ của y khoa mà qua việc giải mã trình tự gene, người ta có thể đoán trước được các nguy cơ về ung thư và bệnh mãn tính trong tương lai để từ đó có chiến lược phòng chống một cách chủ động và hiệu quả. Việc phát hiện và chẩn đoán sớm bệnh ung thư có ý nghĩa quyết định sống còn, bởi nó ảnh hưởng quyết định rất lớn đến thái độ xử trí biện pháp can thiệp, kết quả điều trị và tiên lượng bệnh.

Trong năm 2019, WHS đã đồng hành cùng Cộng đồng sống khỏe tổ chức những hoạt động nhằm lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động đến với cộng đồng. Những sự kiện liên tục được tổ chức và mang đến những thông tin bổ ích về sức khỏe, về bản đồ gene, nâng cao tinh thần chủ động phòng ngừa, kiểm soát bệnh tật, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

Talkshow “Phòng chống ung thư và đột quỵ chủ động”

Talkshow “Phòng chống ung thư và đột quỵ chủ động” diễn ra vào ngày 19/10/2019 đã cung cấp những thông tin hữu ích đối với sức khỏe

Với sự góp mặt của các bác sĩ, các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, các talkshow đã cung cấp những kiến thức về tầm soát nguy cơ ung thư và bệnh mãn tính từ gốc gene để chăm sóc sức khỏe chủ động, hiệu quả nhất dựa trên bản đồ gene của mỗi người. Từ những chia sẻ, những câu chuyện, những trải nghiệm của chính bản thân mình, các diễn giả đã giúp mọi người giải đáp những thắc mắc về lối sống, về dinh dưỡng, về những thực phẩm có lợi cho sức khỏe. Bên cạnh đó, họ cũng đưa ra những lời khuyên trong việc phòng chống ung thư và đột quỵ chủ động, những cách sơ cứu cho bệnh nhân khi bị đột quỵ để cứu chữa kịp thời và cách để duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Ra mắt ban cố vấn Cộng đồng sống khỏe

Đồng hành cùng sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp”

Ngày 23/11/2019, WHS đã cùng đồng hành với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế, Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, ứng dụng Mobile App VIP Card WService và thương hiệu Women Beauty Cosmetic tổ chức sự kiện “Doanh nhân và Ngày hội Khỏe – Đẹp”.

Trong sự kiện, WHS đã mang đến sự kiện cơ hội khám sức khỏe miễn phí cho khách mời. Không chỉ được tư vấn và giải đáp những câu hỏi thường gặp về những dấu hiệu bệnh lý dễ bị bỏ qua mà khách tham dự còn được đo canxi. Máy đo sẽ giúp phát hiện và đánh giá chính xác tình trạng các bệnh xương khớp, từ đó đưa ra những lời khuyên thiết thực trong việc chăm sóc sức khỏe, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh và cải thiện chức năng vận động của cơ thể.

Khách tham dự được tư vấn sức khỏe miễn phí

Gene không chỉ quy định bệnh di truyền mà còn ảnh hưởng tới quá trình điều trị bệnh. Hiểu biết về các đặc tính di truyền này sẽ giúp chúng ta thay đổi lối sống và đưa ra các quyết định ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe bản thân. Trong talkshow “Phòng chống ung thư và bệnh mạn tính chủ động”, các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu đã cung cấp những thông tin hữu ích về bản đồ gene và xét nghiệm gene trong việc phòng chống ung thư và bệnh mạn tính. Từ đó đưa ra những lời khuyên thiết thực và bổ ích, lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động vì chính bản thân để không trở thành gánh nặng của gia đình và xã hội.

Ông Hoàng Văn Nam – GĐĐH World Healthcare Service chia sẻ về lợi ích của việc xét nghiệm gene và những chính sách đặc biệt của WHS cho khách hàng đăng ký tại sự kiện

“Cafe cùng bác sĩ” – Chuỗi workshop bảo vệ sức khỏe chủ động

Với những thành công bước đầu trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm soát nguy cơ ung thư và bệnh mãn tính từ gốc gene để chăm sóc sức khỏe chủ động, hiệu quả nhất dựa trên bản đồ gene của mỗi người, WHS cùng với Cộng đồng sống khỏe đã đem đến những dự án ý nghĩa và thiết thực, giúp mọi người có ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình, cùng chung tay xây dựng một cộng đồng sống khoẻ thông qua các workshop “Cafe cùng bác sĩ” diễn ra hàng tuần.

Workshop Cafe cùng bác sĩ – chủ đề “Đừng để ung thư vú trở thành nỗi ám ảnh” diễn ra vào ngày 19/12/2019

Tại các workshop, khách tham dự và những người theo dõi livestream đặt câu hỏi và được giải đáp trực tiếp với bác sĩ

Workshop Cafe cùng bác sĩ – chủ đề “Nói không với Ung thư Dạ dày”diễn ra vào ngày 27/12/2019

ThS.BS. Phan Nguyễn Liên Anh và Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corp chia sẻ trong talkshow “Nói không với Ung thư Dạ dày”

“Đây là hoạt động hoàn toàn miễn phí vì cộng đồng và sẽ tiếp tục được triển khai rộng rãi trong thời gian tới.” – Ông Hoàng Văn Nam – GĐĐH World Healthcare Service chia sẻ. Với việc giúp mọi người có ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình, hy vọng trong tương lai, WHS sẽ có thêm nhiều buổi workshop và tọa đàm trong thời gian sắp tới.

Trong năm 2019 vừa qua, đã có hơn 20 doanh nghiệp về sức khoẻ đã đồng hành cùng WHS, hơn 1000 người đã có ý thức chủ động về sức khoẻ và tin tưởng sử dụng các sản phẩm trong hệ sinh thái WHS và Cộng đồng sống khoẻ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mang hơn 20 sản phẩm sức khoẻ (thực phẩm, gói khám sức khoẻ, các khoá học bảo vệ sức khoẻ,…) đến gần hơn với khách hàng.

Mục tiêu của WHS trong năm 2020 là tiếp tục xây dựng và giúp cho 8000 người Việt Nam ý thức về sức khoẻ qua các hoạt động cộng đồng, gắn kết 1000 thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế, và quan trọng hơn là việc giảm thiếu tối đa tỷ lệ mắc mới và tử vong do ung thư. Để tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và tạo ra sự đổi mới toàn diện, lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động đến với người dân Việt Nam, hy vọng WHS ngày càng thành công trong việc giúp mọi người có ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình, cùng chung tay xây dựng một cộng đồng sống khoẻ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ WORLD HEALTHCARE

– Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, quận 7, TPHCM.

– Email: info@whsgenetest.com

– Website: whsgenetest.com

– Fanpage:www.facebook.com/Worldhealthcareservice

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.