Tối ngày 09/01 vừa qua, World Healthcare Service đã đồng hành cùng Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global tổ chức sự kiện King & Queen Party tại Adora Luxury – 198 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Chương trình thu hút hơn 300 doanh nhân, nghệ sĩ và khách mời đến tham dự, tạo nên không gian giao lưu, kết nối, hợp tác kinh doanh cùng những giá trị cộng đồng tích cực.

Sự kiện King & Queen Party năm nay được tổ chức hoành tráng và quy mô, thu hút sự quan tâm của hơn 300 doanh nhân, nghệ sĩ, khách mời trong và ngoài nước đã đến tham dự. World Healthcare Service hân hạnh đồng hành cùng sự kiện nhằm lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động thông qua việc kết nối cộng đồng doanh nhân và người nổi tiếng.

Sự kiện này là cơ hội giúp WHS hợp tác, kết nối kinh doanh và mở rộng quan hệ, phát triển doanh nghiệp trên toàn quốc

Trong khuôn khổ King & Queen Party,  02 Câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN  đã chính thức được ra mắt gồm có: BSIN Lifestyle – CLB dành cho những Nam doanh nhân thành đạt, hướng tới việc xây dựng hình ảnh doanh nhân thời trang, phong cách, tinh tế và lịch thiệp do Thạc sĩ Mỹ thuật – Nhà thiết kế Sĩ Hoàng đảm nhận vai trò chủ tịch và BSIN Avenger – CLB dành cho các doanh nhân trẻ khởi nghiệp, với mong muốn học hỏi và được chia sẻ những kinh nghiệm trong việc kinh doanh do Doanh nhân Trần Kim Hưng – CEO Mobile App VIP Card – Wservice giữ chức vụ chủ tịch điều hành.


Với vai trò phó Chủ tịch mạng lưới của BSIN, anh Hoàng Văn Nam – GĐĐH World Healthcare Service mang đến sự kiện những dịch vụ tầm soát ung thư và bệnh mạn tính dựa trên bản đồ Gene nhằm giúp mọi người có những biện pháp phòng bệnh chủ động, tiếp cận với các kỹ thuật cao của y học hiện đại.

Việc gia nhập BSIN Avenger đã tạo ra không ít thách thức đòi hỏi WHS cần nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng mạng lưới chăm sóc sức khỏe toàn diện và xây dựng cộng đồng sống khỏe.

Sự kiện đã mang lại những giá trị tích cực, các doanh nhân đã tìm được những cơ hội hợp tác mới, những công cụ hiện đại để phát triển kinh doanh, những sự đầu tư đúng đắn và cả những giá trị hữu ích cho cộng đồng. Cùng chờ đón những bước phát triển mới của World Healthcare Service cũng như các doanh nghiệp trong cộng đồng WLIN & BSIN toàn cầu trong năm 2020.

Á hậu Thu Hương – Đại diện Ban tổ chức gửi tặng hoa thay lời cảm ơn đến các Nhà tài trợ 

……………………………………………………………

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ WORLD HEALTHCARE

– Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, quận 7, TPHCM.

– Email: info@whsgenetest.com

– Website: whsgenetest.com

– Fanpage: www.facebook.com/Worldhealthcareservice


Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.