Ngày 11,12/01 tới đây, Workshop Cafe cùng Bác sĩ “Cân bằng dinh dưỡng – Phòng chống béo phì từ gốc” do World Healthcare Service đồng hành cùng Cộng đồng Làm cha mẹ Chuyên nghiệp – Pro Parents Community, Học viện Hoàng Tử và Công chúa tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 10h00 tại tầng 4 khu vui chơi Big Fun, TTTM Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, tp. HCM.

Cơ hội được trao đổi và giao lưu trực tiếp miễn phí với bác sĩ

Theo báo cáo Fitch Solutions Macro Research, tình trạng béo phì tăng nhanh ở Đông Nam Á tạo ra gánh nặng cho hệ thống chăm sóc y tế và ngân sách các nước khu vực, tiêu biểu là Malaysia và Indonesia. Đáng chú ý, Việt Nam là nước có số người béo phì (chỉ số khối cơ thể BMI trên 25) tăng nhanh nhất trong giai đoạn 5 năm tính đến hết năm 2014, ở mức 38%, theo sau là Indonesia (33%).

Về lâu dài, những rủi ro sức khỏe đi kèm với béo phì sẽ làm tăng chi phí chăm sóc y tế đối với các bệnh mãn tính như tiểu đường và tim mạch. Trước thực trạng này, WHS phối hợp cùng Cộng đồng Làm cha mẹ Chuyên nghiệp – Pro Parents Community, Học viện Hoàng Tử và Công chúa tổ chức Workshop Cafe cùng Bác sĩ với chủ đề “Cân bằng dinh dưỡng – Phòng chống béo phì từ gốc”.

Đến với sự kiện, khách tham dự sẽ được giải đáp những thắc mắc thường gặp về dấu hiệu, nguyên nhân, cách phòng tránh và điều trị chứng béo phì cùng ThS.BS. Phan Nguyễn Liên Anh – Khoa Huyết học, bệnh viện Nhi Đồng 1, giảng viên khoa Y ĐHQG tp. Hồ Chí Minh. Talkshow “Cân bằng dinh dưỡng – Phòng chống béo phì từ gốc” sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp về chế độ ăn uống và chế độ sinh hoạt để bảo vệ sức khỏe chủ động, phòng tránh béo phì, quan trọng nhất vẫn là việc kiểm tra định kỳ để có hướng điều chỉnh lối sống cần thiết.

Lắng nghe những chia sẻ từ bác sĩ và giao lưu trải nghiệm giữa các bậc phụ huynh

Workshop Cafe cùng Bác sĩ với chủ đề “Cân bằng dinh dưỡng – Phòng chống béo phì từ gốc” hứa hẹn đem lại những hiểu biết về ảnh hưởng của bản đồ gene đối với béo phì di truyền. Điều này không chỉ giúp nâng cao, trang bị thêm kiến thức về phòng tránh béo phì mà còn giúp lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động đến với những người xung quanh.

Chương trình còn mang đến cơ hội giao lưu, trao đổi và chia sẻ kiến thức giữa các bậc phụ huynh đến từ Cộng đồng Làm cha mẹ Chuyên nghiệp – Pro Parents Community, Học viện Hoàng Tử và Công chúa. Đặc biệt, khách tham dự sẽ còn nhận được những phần quà giá trị và hấp dẫn đến từ chương trình.

Thông tin sự kiện

Thời gian: 10h00 – 11h30 ngày 11,12/01/2020

Địa điểm: Tầng 4 khu vui chơi Big Fun, TTTM Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, tp. HCM

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:

https://bit.ly/2SVFuUl

Điện thoại: 090 661 2979

Hotline: 1800 0032

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.