Ngày 27/12 tới đây, workshop Cafe cùng bác sĩ: Chủ đề “Nói không với Ung thư Dạ dày” do World Healthcare Service đồng hành cùng Cộng đồng sống khỏe tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 15h00 tại lầu 6 Halo Building – 92D Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, tp. HCM.

Cơ hội được trao đổi và giao lưu trực tiếp miễn phí với bác sĩ

Ung thư dạ dày là một trong những bệnh ung thư thường gặp ở cả hai giới, tỷ lệ mắc đứng thứ 3 ở nam và đứng thứ 4 ở nữ. Theo Globocan 2018, tại Việt Nam có thêm 17.527 ca mắc mới và 15.065 người tử vong vì căn bệnh này. Điều đáng tiếc là ung thư dạ dày hoàn toàn có thể phòng ngừa, nhận biết sớm và điều trị hiệu quả nếu phát hiện ở giai đoạn đầu, trong khi đó đa số người bệnh đến khám và điều trị căn bệnh này ở giai đoạn muộn, đã di căn, gây khó khăn trong việc điều trị và tốn kém về kinh phí. Trước thực trạng này, WHS phối hợp cùng Cộng đồng sống khỏe tổ chức workshop Cafe cùng bác sĩ với chủ đề “Nói không với Ung thư Dạ dày”.

Đến với sự kiện, khách tham dự sẽ được giải đáp những thắc mắc thường gặp về dấu hiệu, nguyên nhân, cách phòng tránh và điều trị ung thư dạ dày cùng ThS.BS. Phan Nguyễn Liên Anh – Khoa Huyết học, bệnh viện Nhi Đồng 1, giảng viên khoa Y ĐHQG tp. Hồ Chí Minh. Talkshow “Nói không với Ung thư Dạ dày” sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp về chế độ ăn uống và chế độ sinh hoạt để bảo vệ sức khỏe chủ động, phòng tránh ung thư dạ dày, quan trọng nhất vẫn là việc kiểm tra sàng lọc định kì để sớm phát hiện và điều trị kịp thời.

Lắng nghe những chia sẻ từ bác sĩ và nhận những phần quá hấp dẫn

Workshop Cafe cùng bác sĩ với chủ đề “Nói không với Ung thư Dạ dày” hứa hẹn đem lại những hiểu biết về ảnh hưởng của bản đồ gene đối với ung thư dạ dày di truyền. Điều này không chỉ giúp nâng cao, trang bị thêm kiến thức về phòng tránh ung thư dạ dày mà còn giúp lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động đến với những người xung quanh. Đặc biệt, khách tham dự sẽ còn nhận được những phần quà giá trị và hấp dẫn đến từ chương trình.

Thông tin sự kiện

Thời gian: 15h00 – 17h00 ngày 27/12/2019

Địa điểm: Lầu 6 Halo Building – 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:

https://forms.gle/4AoxWojPPR8pF5349

Điện thoại: 090 661 2979

Hotline: 1800 0032

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.