Ngày 19/10/2019, công ty TNHH dịch vụ World Healthcare vinh hạnh đồng hành cùng Cộng đồng sống khỏe tổ chức chương trình “Phòng chống ung thư và đột quỵ chủ động” với mục đích nâng cao nhận thức cho mọi người về tầm quan trọng của sức khỏe chủ động.

WHSCông ty TNHH dịch vụ World Healthcare chuyên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm về y tế dự phòng rất vinh hạnh đồng hành cùng Cộng đồng sống khỏe tổ chức chương trình “Phòng chống ung thư và đột quỵ chủ động” vào lúc 15h00 – 17h00 ngày 19/10/2019 tại The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Tân Bình, TP.HCM) với sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng.

     Đi cùng với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế – xã hội, xu hướng gia tăng của các bệnh ung thư và đột quỵ rất đáng báo động. Vậy làm thế nào để chủ động phòng ngừa, kiểm soát bệnh tật, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình? Đây có lẽ là băn khoăn, trăn trở chung của rất nhiều người. Vào tháng 10 này, talkshow “Phòng chống ung thư và đột quỵ chủ động” sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Công ty TNHH dịch vụ World Healthcare cung cấp các giải pháp về sức khỏe và y tế dự phòng

     Chúng ta đều biết gene là nguồn thông tin quan trọng, quy định những đặc tính di truyền. Các biến thể gene có thể là nguyên nhân gây bệnh hoặc làm tăng nguy cơ mắc các bệnh phổ biến như cao huyết áp, ung thư hoặc liên quan tới mức độ thích nghi của cơ thể với ô nhiễm môi trường. Gene không chỉ quy định bệnh di truyền, mà còn ảnh hưởng tới quá trình điều trị bệnh. Hiểu biết về các đặc tính di truyền này sẽ giúp bạn thay đổi lối sống và đưa ra các quyết định ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe bản thân.

     Trong talkshow lần này, các chuyên gia, cố vấn chuyên môn sẽ cung cấp những kiến thức về tầm soát nguy cơ ung thư và bệnh mãn tính từ gốc gene để chăm sóc sức khỏe chủ động, hiệu quả nhất dựa trên bản đồ gene của mỗi người. Mục đích hướng đến cuối cùng vẫn là nâng cao kiến thức về việc phòng chống ung thư và đột quỵ chủ động cho bản thân và gia đình bạn.

     Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội được đặt câu hỏi giao lưu trao đổi trực tiếp với các cố vấn và các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

Ông Lý Trường Chiến – Chuyên gia tư vấn cấp cao, chủ tịch Trí Tri group

Bà Lý Thị Mai – Tiến sĩ, chuyên gia tâm lý,

Giám đốc công ty Tâm lý học ứng dụng tp. Hồ Chí Minh

Bà Nguyễn Thị Hồng Hà – Thạc sĩ, chuyên gia thực dưỡng,

Health Coach CEO Dip Bimemo

Ông Trần Minh Bảo Lộc – Bác sĩ CK2, Phó Trưởng khoa Ngoại Thần kinh,

bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bà Phan Nguyễn Liên Anh – Thạc sĩ, bác sĩ khoa Huyết học,

bệnh viện Nhi Đồng 1, giảng viên khoa Y ĐHQG tp. Hồ Chí Minh

Bà Bùi Bạch Hải – Luật gia, nhà báo, TBT tạp chí Thời Trang Trẻ

MC Thanh Bạch

Liên hệ để nhận vé mời miễn phí:

0906 612 979 – 1800 0032

Phí tham gia talkshow: Miễn phí khi tải app WService

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ WORLD HEALTHCARE

– Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, quận 7, TPHCM.

– Email: info@whsgenetest.com

– Website: whsgenetest.com

– Fanpage:www.facebook.com/Worldhealthcareservice

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.