Nhằm mang đến cho cộng đồng những sản phẩm y tế chất lượng, đảm bảo nguồn gốc để có thể bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất, World Healthcare Services – WHS đã chính thức hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu về lĩnh vực khẩu trang, găng tay và thiết bị y tế để có thể tiếp cận thị trường toàn cầu.

Dịch bệnh SARS-COV2 đã đẩy nhân loại vào một cuộc khủng hoảng y tế vô cùng lớn, khi dịch bệnh nổ ra, mọi người đổ xô mua các sản phẩm y tế dẫn đến việc khan hiếm trầm trọng. Bên cạnh đó, việc nhiều người lợi dụng sức cầu cao đã sản xuất những sản phẩm y tế kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, gây mất lòng tin và nguy hại đến sức khỏe cộng đồng.

Khi đại dịch này ngày càng diễn biến phức tạp, chưa có dấu hiệu dừng lại thì chợt nhiều người trong chúng ta nhận thấy rằng, không có cuộc khủng hoảng nào có sức tàn phá như khủng hoảng y tế, và không có gì đáng quý hơn một sức khỏe dồi dào vì có những căn bệnh đến bất ngờ mà chúng ta dù cho tiền bạc nhiều đi chăng nữa cũng không chắc được cứu sống.

Nhận thấy được điều đó, Công ty TNHH World Healthcare Service đã tiến hành tìm kiếm, cùng các đối tác sản xuất thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam: Khẩu trang, găng tay, thiết bị y tế, nước rửa tay,… để có thể là cầu nối đưa những sản phẩm này đến với thị trường trong nước, quốc tế. Đồng thời, WHS  cũng đang có những bước đàm phán để kết nối những sản phẩm y tế chất lượng về với thị trường Việt Nam.

Mong muốn xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh đó là lý tưởng của tôi khi thành lập nên WHS, thông qua những sản phẩm chất lượng được lựa chọn xem xét và lựa chọn kĩ càng , chúng tôi hi vọng rằng có thể giúp mọi người có thể những lựa chọn tối ưu nhất để chủ động phòng tránh bệnh tật. Để từ đó kiến tạo và xây dựng xã hội cũng như nền kinh tế ngày càng phát triển hơn” – Á hậu Nguyễn Thu Hương – Nhà sáng lập WHS chia sẻ.

Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Nhà sáng lập WHS

Thái An Infrastructure Investment Joint – Stock Company

Là một doanh nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, uy tín trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất kinh doanh và xúc tiến thương mại, Thái An đã tập trung sản xuất những sản phẩm y tế cấp thiết, góp phần vào nỗ lực chống lại Covid-19.

Sản phẩm của Thái An sản xuất tập trung vào găng tay y tế, khẩu trang y tế với hệ thống sản xuất tiến tiến, nguyên vật liệu chất lượng cao được chứng nhận bởi FDA và CE.

Công ty Cổ phần L.Q Joton

Công ty Cổ phần L.Q Joton là một thành viên của Tập đoàn L.Q Joton. Joton có hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015 và phòng thí  nghiệm hợp chuẩn đăng kiểm Việt Nam và tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005, nhà xưởng và máy móc hiện đại, chất  lượng sản phẩm được kiểm soát từ đầu vào đến đầu ra theo quy trình quy định, đáp ứng  được các tiêu chuẩn quốc tế . Với đội ngũ  công nhân lành nghề, nhân viên và quản trị viên chuyên nghiệp, Joton đã tạo ra và mang  đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng và chất lượng.

Công ty TNHH Thương mại SHBLIGHTING

Đặt tôn chỉ chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Công ty TNHH Thương mại SHBLIGHTING không ngừng nâng cao tiêu chuẩn sản phẩm của mình bằng chất lượng cao cấp cùng trang thiết bị hiện đại. Sản phẩm khẩu trang y tế của SHB đã được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 13485:2016 của Tổ chức Chứng nhận và Giám định Quốc tế ISOCERT.

Với hệ thống truyền thông mạnh mẽ được xây dựng một cách chuyên nghiệp: App, Website, Fanpage,…WHS sẽ liên tục mang đến những thông tin bổ ích, những thương hiệu uy tín đến gần hơn với cộng đồng. Các bài viết sẽ được cập nhật hàng ngày trên các kênh social với hai ngôn ngữ Anh – Việt, giúp những người kinh doanh trong lĩnh vực này có thể dễ dàng tiếp cận.

Bên cạnh đó, WHS còn sở hữu Mạng lưới kết nối dành cho cộng đồng những người quan tâm đến sức khỏe chủ động mang tên Cộng đồng sống khỏe, với những chuyên gia, cố vấn y khoa uy tín như:Thầy thuốc Nhân dân, PGS. TS. Chuyên ngành Y học Dự phòng Đinh Kim Xuyến – Cố vấn chuyên môn WHS Startup – Nguyên chủ nhiệm chương trình Quốc gia Phòng chống bệnh dịch Việt Nam – Viện trưởng Viện nghiên cứu và hỗ trợ thử nghiệm lâm sàng vắc xin và sinh phẩm Y tế thuộc Liên Hiệp Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; Nhà giáo nhân dân – GS – TS – BS Lê Qúy Phượng – Chủ tịch hội Khoa học Thể dục thể thao Việt Nam; Tiến sĩ Lý Thị Mai – Chuyên gia tâm lý – giám đốc Công ty Tâm lý học Ứng dụng TP.HCM; Thạc sĩ Nghệ thuật – NTK Lê Sĩ Hoàng – Nhà sáng lập Bảo tàng Áo dài – Đại sứ Cộng đồng sống khỏe khởi nghiệp  WHS Startup,…. Sẽ có những chia sẻ bổ ích, thiết thực, giúp mọi người có thể chủ động phòng, tránh bệnh để bảo vệ bản thân cũng như cộng đồng.

Qúy anh chị có nhu cầu hợp tác, tư vấn, đặt hàng, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0916 350 072

Leave a comment

Chúng tôi mong muốn trở thành “người bạn thân thiết”, đồng hành cùng cộng đồng trong việc mang đến những giải pháp nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh Và đây cũng chính là lý do GLC ra đời, hy vọng GLC sẽ là nơi mang đến cho cộng đồng những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng cùng những sản phẩm có chất lượng cao, môi trường sinh hoạt cộng đồng lành mạnh thông qua các tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, y tế cộng đồng, y tế dự phòng, dinh dưỡng, thể chất, tinh thần.

“Hãy cùng nhau chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh"

TRỤ SỞ TP.HỒ CHÍ MINH
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.3820 1170 - Fax: 08.3820 1106
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tầng 3 - 94 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04.3734 1388 - Fax: 04.3737 1455

HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Email: Đang cập nhật
Tel: Đang cập nhật

© Copyright 2019 – CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TRUYỀN THÔNG NAM HƯƠNG
98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.